แทงมวยออนไลน์ ( Online Boxing )

แทงมวยออนไลน์

แทงมวยออนไลน์ UFA2021 เว็บแทงมวย มวยออนไลน์ เว็บไหนดี pantip

แทงมวยออนไลน์ หลายๆคนคงรู้จังกีฬามวยกันอยู่บ้างแล้ว เพราะเป็นกีฬาที่ได้รับการยอมรับในระดับสากลไปทั่วโลก นิยมเล่นกันในทุกภูมิภาค แทงมวยUFABET การเดิมมวยก็เช่นกัน เรียกได้ว่ามีมวยที่ไหนมีการเดิมพันที่นั้นเลยก็ว่าได้ ด้วยความที่เป็นกีฬาที่สนุกน่า ตื่นเต้น พอใส่การเดิมพันเข้าไปจึงยิ่งเพิ่มความสนุกและลุ้นยิ่งขึ้นไปอีก ซึ่งในยุคนี้ได้มีเว็บไซต์ต่างๆที่เปิดบริการรับแทง มวยออนไลน์ มากมาย เพื่อความสะดวกและเข้าถึงผู้เล่นได้อย่างหลากหลาย ทีนี้วิธีแทงมวยออนไลน์ เขาแทงกันอย่างไร มาดูกัน แทงมวย

ดูกันให้ชัดๆ วิธีแทงมวยออนไลน์ แทงมวยออนไลน์กติกา แทงมวย 2021

โดยวิธี แทงมวย ออนไลน์ นี้ไม่ยากอย่างที่คิด มีวิธี กติกาแทงมวย กันง่ายๆ ที่มือใหม่ก็แทงได้ไม่ยุ่งยากซับซ้อนอะไร เพิ่มอรรถรสในการรับชมมวยขึ้นไปด้วย เพราะนอกจากจะสนุกกับนักชกตรงหน้า ยังลุ้นขึ้นว่าฝ่ายไหนจะชนะและเงินรางวัลจะเป็นของคุณหรือไม่ โดยวิธีลงเดิมพันนั้นเริ่มจาก สมัครเข้าเป็นสมาชิกที่เว็บไซต์ที่ให้บริการ เติมเงิน เข้าที่โหมดมวยออนไลน์ และเลือกคู่ชกที่คุณสนใจอยู่ จากนั้นก็ลงเดิมพันได้เลย แต่วิธีลงเดิมพันในมวยออนไลน์นั้นมีอยู่ด้วยกัน 2 แบบ ดูจากแต้มต่อรองที่จะมีบอกในเว็บไซต์เสมอ ซึ่งเราจะมาอธิบายและยกตัวอยู่ให้คุณได้เข้าใจอย่างเห็นภาพ พร้อมไปเล่นต่อได้เลย

วิธีแทงมวยออนไลน์ แทงมวยออนไลน์ ยังไง แทงมวย ง่ายๆ ได้เงินเร็ว

แบบที่ 1 แทงแบบเต็มเวลา Handicap

วิธีแทงมวยออนไลน์ แบบเต็มเวลาหรือHandicapนั้น คือการแทงแบบที่ไม่มีแต้มต่อรอง หรือคือแต้มต่อรองเป็น 0.0 นั้นเอง โดยนอกจากแต้มต่อรองแล้วก็ต้องดู อัตราจ่ายให้ดีที่จะมีบอกในตารางตอนที่คุณจะเลือกแทง เช่น

  • คู่นี้ฝ่ายแดงอัตราจ่ายคือ 0.75 หมายความว่าหากคุณลงเดิมพันไป 1000 บาท แล้วเกิดชนะคุณจะได้กำไร 750 บาท แต่ถ้าแพ้ก็เสียทั้งหมด
  • คู่นี้ฝ่ายน้ำเงินอัตราจ่ายคือ -0.75 หมายความว่าหากคุณลงเดิมพันไป 1000 บาท แล้วเกิดชนะคุณจะได้กำไร 1000 บาท แต่ถ้าแพ้คุณจะเสีย 750 บาท

แบบที่ 2 แทงแบบสูง – ต่ำ

วิธีแทงมวยออนไลน์ แบบสูง-ต่ำ นั้นคือการแทงแบบมีแต้มต่อรอง โดยแต้มต่อรองจะกำหนดไว้ให้เห็นในตารางบนเว็บไซต์ตอนคุณเลือกคู่ เช่น

  • แต้มต่อรองฝ่ายแดงคือ 4.5 นั้นหมายความว่าคุณต้องทายเพิ่มว่าเกมรอบนี้จะจบก่อนยกที่ 5 หรือไม่ ถ้าคุณเลือกทายว่าจบในยกที่ 5  ก็ดูต่อว่าอัตราจ่ายเท่าไร สมมติว่าคือ 0.35 หมายความว่า ถ้าคุณลงเดิมพันไป 1000 บาท แล้วเป็นจริงคุณจะได้กำไร 350 บาท แต่ถ้าไม่ก็เสียทั้งหมด
  • ทีนี้สมมติว่า แต้มต่อรองของฝ่ายแดงคือ 4.5 มากกว่าของฝ่ายน้ำเงิน และอัตราการจ่ายของฝ่ายแดงคือ 0.35 ฝ่ายน้ำเงิน -0.60 (วิธีคิดเงินเหมือนกับการแทงแบบเต็มเวลา) แบบนี้ แสดงว่าฝ่ายแดงเป็นต่อฝ่ายน้ำเงิน เป็นต้น

สมัครสมาขิกแทงมวย UFABET ที่ UFA2021 :: https://member.ufa2021.com/register // Line :: @UFA2021